CƠ SỞ DỮ LIỆU

        Cơ sở dữ liệu của hệ thống website doanchatluong.vn bao gồm một kho tàng dữ liệu đồ án, luận văn, báo cáo thực tập, tài liệu..... chất lượng và bảo mật nhất hiện nay. Các đồ án, luận văn, báo cáo thực tập, tài liệu..... đã được kiểm tra nghiêm ngặt về nội dung và bản vẽ do chính các thầy/cô đang là giảng viên, những kỹ sư có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất tại các công ty, nhà máy trong nước và nước ngoài tham gia kiểm duyệt và đánh giá.

        Những đề tài đồ án, luận văn, báo cáo thực tập, tài liệu..... được đăng lên website khi download về có những điều không hiểu về đề tài có thể được giải đáp, hỗ trợ qua hotline hoặc qua mail trên hệ thống trong giới hạn có thể.

        Cơ sở dữ liệu đồ án, luận văn, báo cáo thực tập, tài liệu.....  trên website được xử lý nhanh nhất khi các bạn download. Các đồ án, luận văn, báo cáo thực tập, tài liệu..... sẽ được download tự động và quá trình xử lý thanh toán trực tuyến. Vì vậy các bạn yên tâm về thời gian download cũng như sự uy tín về dịch vụ. Đây cũng là sự khác biệt của website doanchatluong.vn so với các trang website khác hiện nay.

        Hệ thống website doanchatluong.vn không buộc bạn phải Upload toàn bộ đồ án, tài liệu lên website khi bạn Đăng tải và chia sẻ để nhận hoa hồng từ đồ án, tài liệu của mình. Không sợ mất source hay upload source trên website bị lấy đem chia sẻ ở nơi khác. Bạn yên tâm là chỉ có bạn mới là người lưu giữ toàn bộ đồ án, tài liệu của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo sự Uy tín và bảo mật lên hàng đầu.

        Các bạn có thể nạp thẻ nhiều lần và không giới hạn các đề tài download trên hệ thống website trong ngày.