GIỚI THIỆU VỀ ĐỒ ÁN CHẤT LƯỢNG

Thư ngỏ ...

Chào mừng các bạn và đồng nghiệp đã đến với hệ thống website doanchatluong.vn - một hệ thống website chuyên cung cấp các đồ án, luận văn, báo cáo... chuyên ngành kỹ thuật chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Có thể nói, sự ra đời của hệ thống doanchatluong.vn là một biến cố đặc biệt. Bởi vì nó là kết tinh của tâm huyết yêu nghề, sự thành công của tập thể và cả một quá trình lao động tri thức..... và đặc biệt hơn, đã mang đến niềm tin cho độc giả. Ngay từ cái tên "Đồ án chất lượng" đã khẳng định được "chất lượng" của những đồ án trên hệ thống website.

Với tư cách là một cá nhân, từ khi còn là sinh viên của một trong những trường nỗi tiếng, tôi đã rất yêu thích và tâm huyết với công việc làm, viết đồ án, luận văn, báo cáo, thiết kế mô hình… và tôi đã nhận làm giúp rất nhiều đề tài. Sau khi ra trường tôi đã thành lập được một tập thể chất lượng chuyên làm, viết đồ án, luận văn, báo cáo, thiết kế mô hình, bóc tách bản vẽ…. cho các bạn, các đồng nghiệp, doanh nghiệp có nhu cầu. Nhiều năm về sau số lượng đề tài mà tôi, tập thể làm không còn là vài chục đề mà là hàng nghìn đề tài. Để nhằm tiếp nối trên con đường phát triển của cộng đồng tri thức, thì lẽ tất yếu của một trang website chuyên cung cấp và làm các đồ án, luận văn, báo cáo, thiết kế mô hình, bóc tách bản vẽ… chuyên ngành kỹ thuật chất lượng và uy tín đã ra đời.

Sự ra đời của hệ thống website doanchatluong.vn là tất yếu, vì nó đã đáp ứng được nhu cầu về "chất lượng" của những đồ án, luận văn, báo cáo... mà các trang website khác trên cổng internet hiện nay không đáp ứng được. Đây cũng sự khác biệt của website doanchatluong.vn so với các trang website khác. Website doanchatluong.vn lấy "chất lượng từ những đồ án và uy tín về dịch vụ" làm thước đo của sự tồn tại và phát triển.

Lời sau cùng, thay mặt ban quản trị hệ thống website doanchatluong.vn tôi xin gửi lời trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các bạn và các đồng nghiệp đã đồng hành tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại hệ thống website doanchatluong.vn.

Xin chân trọng!

CEO

ĐỒ ÁN CHẤT LƯỢNG.VN