ĐỘI NGŨ THÀNH VIÊN

       Đội ngũ thành viên của hệ thống website doanchatluong.vn bao gồm một đội ngũ trí thức chất lượng từ trình độ kỹ sư, thạc sỹ,… đang công tác tại các cơ quan, tổ chức đào tạo và nghiên cứu trên toàn quốc. Đội ngũ thành viên có trách nhiệm kiểm duyệt, đánh giá nghiêm ngặt những đồ án, luận văn, tài liệu…… đảm bảo chất lượng từ nội dung đến bản vẽ thiết kế.

       Điều đặc biệt là đội ngũ thành viên của website doanchatluong.vn không những có trình độ kiến thức chuyên môn sâu, rộng, thực tế sản xuất mà có một tâm huyết yêu nghề. Chính vì những yếu tố này mà đội ngũ của hệ thống website doanchatluong.vn muốn chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm, niềm đam mê quý báu của mình cho toàn thể các bạn, đồng nghiệp. Là một cầu nối giữa kiến thức, thực tế và thành công trong tương lai.

       Hệ thống website doanchatluong.vn cho phép độc giả Đăng Tải lên hệ thống các đề tài đồ án, luận văn, tài liệu... chất lượng với mức chia hoa hồng KHỔNG LỒ lên đến 60%. Độc giả THẬT SỰ QUAN TÂM VÀ CÓ NHỮNG ĐỒ ÁN CHÂT LƯỢNG vui lòng xin gửi thư yêu cầu qua đia email doanchatluong.vn@gmail.com để được hướng dẫn cụ thể.

       Hotline hệ thống: 0389.33.99.86 Mr Dũng.