Quy định sử dụng

Lời đầu tiên thay mặt ban quản trị https://doanchatluong.vn” tôi xin cảm ơn sâu sắc tới các bạn và các đồng nghiệp đã đồng hành tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại website “https://doanchatluong.vn”. Website đã được thiết kế và đăng ký đưa vào sử dụng năm 2015, để thuận tiện và hợp lý hóa sử dụng dịch vụ trên website thì chúng tôi đã xây dựng lên các quy định về điều khoản khi bạn sử dụng website “https://doanchatluong.vn” như sau:

1. Quy định điều khoản chung.

Khi các bạn truy cập và đăng ký thành viên sử dụng dịch vụ tại website “https://doanchatluong.vn” là đồng nghĩa với các bạn đã đồng ý với các quy định điều khoản của "doanchatluong.vn".

2. Quy định điều khoản về dịch vụ.

- Khi các bạn truy cập vào website “https://doanchatluong.vn” thì “https://doanchatluong.vn” sẽ cung cấp đầy đủ các dữ liệu hiện hành trên website. Các bạn sử dụng các dịch vụ được đăng tải trên website “https://doanchatluong.vn” bao gồm các hình thức như: Văn bản, bản vẽ, hình ảnh, video, các dữ liệu, thông báo quản lý có liên quan đến.

- “https://doanchatluong.vn” có quyền thay đổi các dịch vụ trên website nhằm phủ hợp, thỏa mãn yêu cầu, tương thích cho người sử dụng mà không bắt buộc thông báo và xác nhận nào khác. “https://doanchatluong.vn” không đảm bảo chắc chắn rằng không có lỗi về kỹ thuật, tình trạng vi rút hoặc các sai sót khác. Nếu trường hợp có thì “https://doanchatluong.vn” xử lý và khắc phục kịp thời ngay lập tức.

- “https://doanchatluong.vn” sẽ không chịu trách nhiệm đến bất kỳ một thiệt hại nào trên website cho dù trực tiếp hoặc gián tiếp của người sử dụng dịch vụ như: Sự cẩu thả chủ quan hoặc khách quan, các sai sót khác liên quan đến dịch vụ trên website.

- Tất cả các đồ án, luận văn, tài liệu, video….do người dùng áp lên thì “https://doanchatluong.vn” không chịu trách nhiệm về bản quyền hoặc trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài liệu đó.

- Khi bạn có những hành động gây hại tới website hoặc vi phạm thỏa thuận sử dụng “https://doanchatluong.vn” có quyền chặn tạm thời hoặc lâu dài quyền truy cập của bạn.

- Khi đăng ký là thành viên của website bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp khi đăng ký.

- Khi sử dụng website bạn chịu trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn.

- Bạn không được sử dụng website vào những mục đích phi pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam, hoặc gây trở ngại đến việc sử dụng website của người khác. Cụ thể như sau:

+ Không đưa các thông tin sai lệch chống phá nhà nước Việt Nam.

+ Không tiết lộ các bí mật quốc gia, các tổ chức, cá nhân trên trang website.

+ Không đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống làm ảnh hưởng tới danh dự, uy tín, nhân phẩm của người khác.

+ Không gây rối hoặc phá hoại các dịch vụ internet cũng như các dịch vụ của website.

3. Quy định đăng đồ án, luận văn, báo cáo, tài liệu.... lên website.

https://doanchatluong.vn” chỉ cho phép các giáo viên, giảng viên mới được đăng các đồ án, luận văn, báo cáo, tài liệu..... trên website.

- Các bạn muốn đăng, chia sẻ các đồ án, luận văn, báo cáo, tài liệu..... của mình trên website phải thông qua sự kiểm duyệt về chất lượng của ban quản trị website, bằng cách các bạn gửi các đồ án, luận văn, báo cáo, tài liệu.....qua địa chỉ email: [email protected]

Các bạn có thể đăng các đồ án, luận văn, báo cáo, tài liệu..... trên website https://doanchatluong.vn” để nhận mức hoa hồng lên tới 40%, bằng cách các bạn gửi các đồ án, luận văn, báo cáo, tài liệu.....qua địa chỉ email: [email protected] Để ban quản trị website kiểm duyệt về chất lượng đồ án, luận văn, báo cáo, tài liệu.....trước khi đăng lên website. Các bạn có thể liên hệ qua hotline: 01689.33.99.86. Mr. Dũng./

                                                                                                                                               BQT.

hỗ trợ trực tuyến
doanchatluong.vn
đồ án mới cập nhật
ĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA VÀ CHẨN ĐOÁN HỆ THỐNG TRUYỀN LỰC VÀ HỆ THỐNG VẬN HÀNH Ô TÔ - SQKTQS.
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT ỐNG NỐI - ĐHBK.
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT CỤM XẢ CẶN THÙNG NHIÊN LIỆU - SQKTQS.
ĐỒ ÁN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAD/CAM/CAE ĐỂ THIẾT KẾ BỘ TRUYỀN LỰC CHÍNH VÀ VI SAI CẦU SAU XE ÔTÔ TOYOTA LAND CRUISER 4WD - ĐHGTVT.
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ VÀ MÔ PHỎNG CƠ CẤU TRUYỀN ĐỘNG TRONG XE TOYOTA VIOS - ĐHGTVT.
ĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU THIẾT KẾ MÁY IN 3D THEO CÔNG NGHỆ FDM - ĐHGTVT.
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT NẮP HỘP - HVKTQS.
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT CHÌA VẶN DẸT (CỜ LÊ) - HVKTQS.
ĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU, KHAI THÁC HỆ THỐNG NHIÊN LIỆU DIESEL ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TỬ KIỂU COMMONRAIL - SQKTQS.
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT BÀNG ĐỨNG - ĐHSPKT.
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ KHUÔN ÉP PHUN VỎ QUẠT ĐỨNG VÀ LẬP QUY TRÌNH GIA CÔNG LÒNG LÕI KHUÔN - ĐHBK.
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT BÀN KHOAN HAI TỌA ĐỘ - ĐHSPKT.
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG PHIẾN ĐỠ - ĐHSPKT.
ĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU,TÍNH TOÁN THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO THÂN BƠM PISTON HƯỚNG TRỤC CỦA MÁY XÚC HUYNDAI 220LC-9S - ĐHGTVT.
ĐỒ ÁN THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT CÀNG GẠT (SO LE TRÊN DƯỚI) - ĐHSPKT.

"Doanchatluong.vn" lấy "chất lượng" làm thước đo của sự tồn tại và phát triển.
Chỉ những đồ án/tài liệu thực sự đảm bảo chất lượng chúng tôi mới đăng lên website.
Copyright: ©2015 doanchatluong.vn