Hoàn cảnh ra đời

    Thư ngõ ...

Thưa quý các bạn và đồng nghiệp gần xa.

Lời đầu tiên thay mặt ban quản trị https://doanchatluong.vn” tôi xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các bạn và các đồng nghiệp đã đồng hành tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại website “https://doanchatluong.vn”.

Có thể nói, sự ra đời của website "https://doanchatluong.vn" là một biến cố đặc biệt. Bởi vì nó là kết tinh của tâm huyết yêu nghề, và của cả một quá trình lao động tri thức.....và đặc biệt hơn, ngay từ cái tên "Đồ án chất lượng" nó phản ánh được Chất lượng của những đồ án trên website.

Từ khi còn là sinh viên của một trong những trường nỗi tiếng mình đã rất yêu thích và tâm huyết với công việc làm đồ án, luận văn, báo cáo thực tập…, và mình đã nhận làm thuê rất nhiều đề tài. Sau khi ra trường mình đã thành lập được nhóm chuyên làm đồ án, luận văn, báo cáo thực tập…. cho các bạn có nhu cầu. Nhiều năm về sau số lượng đề tài mà mình làm không còn là vài chục đề mà là hàng nghìn đề tài. Để nhằm tiếp nối trên con đường phát triển của cộng đồng, thì lẽ tất yếu của một trang website chuyên cung cấp các đồ án, luận văn, báo cáo thực tập…uy tín và chất lượng đã ra đời.

Sự ra đời của "https://doanchatluong.vn" là tất yếu, vì nó đã giải quyết được nhu cầu về chất lượng của những đồ án, luận văn, báo cáo... trên các cổng internet hiện nay. Đây cũng sự khác biệt của "https://doanchatluong.vn" so với các trang website khác. "Doanchatluong.vn" lấy "chất lượng" làm thước đo của sự tồn tại và phát triển./ 

hỗ trợ trực tuyến
doanchatluong.vn

"Doanchatluong.vn" lấy "chất lượng" làm thước đo của sự tồn tại và phát triển.
Chỉ những đồ án/tài liệu thực sự đảm bảo chất lượng chúng tôi mới đăng lên website.
Copyright: ©2015 doanchatluong.vn